Về ELECOM

Elecom - Hành trình vươn lên dẫn đầu
Công ty TNHH Elecom (Elecom Company Limited) là đơn vị uy tín trong lĩnh vực: cung cấp tủ bảng điện trung và hạ thế, trạm biến áp, thang máng cáp và vật tư thiết bị cho các nhà thầu cơ điện (M&E). Bên cạnh đó, Elecom còn cung cấp các dịch vụ gia công cơ khí, sơn tĩnh điện, tư vấn, bảo trì, sửa chữa và nâng cấp hệ thống điện cho các khu đô thị, khu công nghiệp…

10 năm cống hiến
Thành lập từ năm 2009 đến nay, Elecom luôn giữ vững phương châm: “Mang đến cho khách hàng những sản phẩm và dịch vụ với chất lượng vượt ngoài mong đợi”. Chính vì vậy, chúng tôi luôn không ngừng đổi mới, tích cực nâng cao chất lượng, đặc biệt chú tâm vào công nghệ, luôn luôn cải tiến quy trình để nâng cao hiệu suất và chất lượng, mang đến cho quý khách hàng những sản phẩm cũng như dịch vụ tốt nhất.

Hơn cả mong đợi
Đến nay, Elecom tự hào là một trong những đơn vị cung cấp và sản xuất các thiết bị điện hàng đầu Việt Nam. Không chỉ là nhà cung cấp, chúng tôi còn xây dựng nhà máy và trung tâm dịch vụ để đáp ứng những yêu cầu cao nhất của khách hàng về kỹ thuật.

Bên cạnh đó, đạt được sự tin tưởng và kỳ vọng lớn chỉ sau một năm hợp tác, Elecom đã trở thành nhà phân phối chính thức cho sản phẩm ABB tại Việt Nam, đồng thời cũng trở thành đối tác của không ít các thương hiệu lớn hàng đầu thế giới.

Lịch sử hình thành

  • 2009

   Công ty TNHH Elecom thành lập

  • 2010

   Vinh dự trở thành đối tác của ABB về Thiết bị điện hạ thế
   Khai trương Elecom Head Office

  • 2011

   Vinh dự trở thành đối tác của ABB về Thiết bị điện trung thế
   Khởi công xây dựng nhà máy

  • 2015

   Thành lập Elecom Service

  • 2016

   Áp dụng công nghệ 4.0 trong sản xuất và quản lý doanh nghiệp

  • 2017

   Thay đổi bộ nhận diện thương hiệu

Lời cam kết

Chất lượng hơn cả mong đợi

Để mang đến cho quý khách hàng những sản phẩm tiên tiến với chất lượng vượt trội, Elecom đã trở thành đối tác chiến lược của các thương hiệu nối tiếng trên thế giới.

Lời cam kết

Hiệu suất hơn cả mong đợi

Với đội ngũ kỹ sư, chuyên gia kỹ thuật đầy nhiệt huyết và dày dặn kinh nghiệm, chúng tôi luôn tự tin đảm bảo kỹ thuật, mỹ thuật, tiến độ và hiệu quả cao nhất cho các dự án

Khả năng đáp ứng hơn cả mong đợi

Điểm nổi bật trong triết lý kinh doanh của Elecom đó là: Liên tục thay đối, luôn luôn thích nghi. Vì vậy, chúng tôi luôn không ngừng nâng cao không chỉ chất lượng sản xuất, cập nhật công nghệ hiện đại mà chúng tôi còn quan tâm đến chất lượng nội lực cốt lõi, đó là con người. Cải tiến bộ máy, áp dụng công nghệ quản lý 4.0, không ngừng đào tạo và nâng cao kiến thức, tay nghề cho nòng cốt nhân sự là một trong những ưu tiên của Elecom.

Con người ELECOM

Con người là nội lực cốt lõi trong chiến lược phát triển của Elecom. Với những con người nhiệt huyết, luôn luôn hết mình và làm việc năng suất không ngừng nghỉ để mang lại hiệu quả và chất lượng cao nhất cho dự án và khách hàng, Elecom tin tưởng, chúng tôi sẽ cùng nhau tiến xa hơn nữa trên chặng đường phía trước.

Elecom luôn nỗ lực xây dựng một đội ngũ kỹ thuật cơ điện năng lực, dày dặn kinh nghiệm, thường xuyên được đào tạo, nâng cao kiến thức và tay nghề để luôn đáp ứng được những yêu cầu cao về mặt kĩ thuật, áp lực cao về mặt tiến độ và hiệu suất dự án, mang đến hiệu quả tối đa cho quý khách hàng.

ELECOM chính là ngôi nhà thứ hai tuyệt vời của tôi. Anh em chúng tôi đặt tâm huyết vào từng dự án, từng sản phẩm và coi chúng như những đứa con tinh thần của mình.

Công nghệ của ELECOM

Thời đại 4.0
Elecom áp dụng những công nghệ tiên tiến không chỉ trong sản xuất mà còn cả trong quản lý nhân sự và vận hành hoạt động công ty

- Sử dụng phần mềm bản quyền Office 365 cho việc liên lạc và trao đổi nội bộ, nhằm tăng tiến độ, hiệu quả và tính chuyên nghiệp trong việc xử lí đơn hàng.
- Sử dụng phần mềm quản trị kế toán nhân sự và chăm sóc khách hàng hợp nhất của amis.vn, tối ưu hoá độ chính xác của từng đơn hàng trong quá trình phục vụ, tránh nhầm lẫn, thiếu sót..

Bước tiến cho tương lai
Bên cạnh sản xuất và cung cấp các thiết bị điện, Elecom còn phát triển, đầu tư các lĩnh vực của tương lai như robot, năng lượng sạch…

Đối tác của ELECOM

Để đạt được kì vọng và sự tin tưởng của quý khách hàng, mang đến cho quý khách hàng những sản phẩm và dịch vụ tốt nhất, Elecom đã trở thành đối tác của các thương hiệu uy tín hàng đầu trên thế giới trong lĩnh vực điện.