Không khí xuân đang rộn ràng ở khắp mọi nơi, cảnh vật đang khoác lên mình chiếc áo rực rỡ của mùa xuân: màu cờ đỏ thắm, sắc hoa đào, mai ngập tràn khắp các tuyến phố xen giữa đó là những khuôn mặt, nụ cười của người dân đang đi sắm Tết...Tất cả đã hòa quyện vào với nhau khiến những ngày cuối năm trở nên đặc biệt.

 

Đối với Công ty TNHH Elecom những ngày cuối năm là những ngày quây quần sum họp của toàn thể CBCNV. Tối ngày 11/1/2020, công ty đã tổ chức thành công bữa tiệc tất niên trong không khí ấm áp và sôi động. Buổi tiệc tất niên diễn ra với sự có mặt đầy đủ của Ban lãnh đạo và toàn thể CBCNV của công ty. 

 

 

Buổi tiệc tất niên chính là dịp để toàn thể CBCNV Elecom nhìn lại chặng đường một năm đã qua, là lời tri ân chân thành của Ban lãnh đạo gửi tới toàn thể CBCNV của công ty đã nỗ lực hết mình cho sự phát triển của Elecom. Đó cũng chính là thông điệp của Giám đốc Trần Vũ gửi đến toàn thể CBCNV công ty trong lời phát biểu của mình trong đêm tiệc.  

 

Giám đốc Công ty ông Trần Vũ 

Sau lời phát biểu và khui rượu của Giám đốc, bữa tiệc tất niên chính thức được bắt đầu với “Điệu múa chào xuân” của vũ đoàn. 

 

Tiết mục múa chào xuân của vũ đoàn 

 

“Điệu múa chào xuân” khép lại trong sự cổ vũ nhiệt tình của toàn thể CBCNV công ty. Tiếp nối chương trình của bữa tiệc tất niên là lễ tôn vinh các bộ phận, cán bộ,  công nhân viên xuất sắc của năm 2019 – những con người tuyệt vời đã luôn gắn bó và sát cánh cùng công ty vượt qua những thách thức, khó khăn trong suốt thời gian qua.  

 

Giám đóc tài chính Nguyễn Thị Bích Thủy và những cá nhân đạt thành tích xuất sắc trong năm 2019

 

Ban giám đốc và các cá nhân, tập thể có thành tích xuất sắc của năm 2019

 

Giám đốc nhà máy ông Nguyễn Toản trao cúp lưu niệm cho nhân viên có nhiều cống hiến rất trong năm 2019

 

Góp phần cho buổi tiệc tất niên thêm sôi động là các tiết mục văn nghệ, trò chơi ...đến từ đội văn nghệ của CBCNV công ty và vũ đoàn.  

 

Tiết mục hát chào mừng năm mới

Tiết mục hát chào mừng năm mới

 

Tiết mục múa sen "Hồn Việt" của nhân viên Elecom 

 

Bữa tiệc tất niên đã thành công rực rỡ. Đây cũng chính là cơ hội để tập thể CBCNV vui chơi sau một năm làm việc căng thẳng và chuẩn bị tinh thần cho một năm mới nhiều thách thức ở phía trước. Đêm tiệc cũng là dịp để chia sẻ với nhau những niềm vui, nỗi buồn trong công việc cũng như cuộc sống thường ngày bằng sự chân thành của tình anh em trong một gia đình chứ không chỉ đơn thuần là mỗi quan hệ đồng nghiệp thông thường. 

 

Tập thể cán bộ công nhân viên Elecom

Tập thể cán bộ công nhân viên của Elecom

 

Chúc cho toàn thể cán bộ nhân viên của Elecom một năm mới đong đầy sức khỏe, vạn sự may mắn và thêm phần nhiệt huyết để sát cánh đưa Elecom vươn xa vươn cao hơn trong tương lai.